Chi phí hợp lý - Hoàng Anh

Chi phí hợp lý - Hoàng Anh

Chi phí hợp lý - Hoàng Anh

Chi phí hợp lý - Hoàng Anh

Chi phí hợp lý - Hoàng Anh
Chi phí hợp lý - Hoàng Anh
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline tư vấn:
0903 620 881
Ms Nga Skype Yahoo
Điện thoại:
Email: diana@hoanganh.net.vn
Địa chỉ:
Tin tức
ĐỊNH MỨC HÀNG MIỄN THUẾ ĐỐI VỚI HÀNH KHÁCH XUẤT NHẬP CẢNH (XNC)
ĐỊNH MỨC HÀNG MIỄN THUẾ ĐỐI VỚI HÀNH KHÁCH XUẤT NHẬP CẢNH (XNC)
(HQ Online)- Tổng cục Hải quan vừa hướng dẫn các Cục Hải quan địa phương áp dụng quy định về định mức hành lý được...
Ban hành quy trình thủ tục hải quan mới
Ban hành quy trình thủ tục hải quan mới
(HQ Online)- Tổng cục Hải quan vừa có Quyết định 1966/QĐ-TCHQ về ban hành Quy trình thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất...
Đường đi của hành lý ký gửi ở sân bay
Đường đi của hành lý ký gửi ở sân bay
TTO - Gần đây, nhiều bạn đọc phản ánh hành lý ký gửi ở sân bay từ khi làm thủ tục check-in đến khi hành khách được...
Cấm để pin lithium-ion trong hành lý ký gửi máy bay
Cấm để pin lithium-ion trong hành lý ký gửi máy bay
TTO - Cơ quan hàng không LHQ ngày 26-2 cho biết pin lithium ion sẽ không được phép ký gửi trong hành lý của các hãng hàng không...
VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ - NHỮNG BẤT CẬP VÀ TỒN TẠI
VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ - NHỮNG BẤT CẬP VÀ TỒN TẠI
Vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ đóng góp một vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng nền kinh tế đất nước. Nhưng...

Chi phí hợp lý

 

Trên thị trường giao nhận vận tải hiện tại có rất nhiều pháp nhân và cá nhân đang hành nghề nên làm cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu lúng túng khi chọn lựa 1 đơn vị “làm được việc” mà có uy tín và chuyên nghiệp để cùng hợp tác lâu dài trên cơ sở đôi bên cùng có lợi. Nhiều khi chọn lựa không phù hợp, doanh nghiệp còn bị cảnh “tiền mất tật mang”.

Nếu bạn không tinh ý hoặc lần đầu tiên xuất nhập khẩu hàng hóa, bạn dễ gặp trường hợp các đơn vị giao nhận vận tải báo giá thấp để làm giúp bạn, rồi giao lại cho đơn vị thứ 3 hoặc 1 cá nhân nào đó làm. Khi xảy ra sự cố thì bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm và có khi còn phát sinh chi phí nhiều hơn.

Trong thời gian dài làm việc cùng các đối tác, các khách hàng chọn lựa chúng tôi vì các lý do sau:

 

h 3

Lý do 1:  có kinh nghiệm trong ngành giao nhận vận tải

Khi bạn có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển, đường hàng không quốc tế, bạn sẽ được phục vụ “Nhanh chóng – An toàn – Chính xác – Giá cả cạnh tranh” bởi công ty chúng tôi có giám đốc nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng đội ngũ nhân viên thành thạo các nghiệp vụ với tác phong chuyên nghiệp.

Chúng tôi giúp bạn chọn những hãng tàu, hàng hàng không và các nhà vận chuyển đa phương thức uy tín sẽ phục vụ bạn một cách chu đáo. Hàng hóa của bạn đảm bảo an toàn và được vận chuyển đúng thời hạn.

 

h 4

 

Lý do 2: tư vấn và cung cấp dịch vụ khai thuế hải quan đầy đủ và chuyên nghiệp   

Công ty HOÀNG ANH với đội ngũ nhân viên thông thạo các nghiệp vụ hải quan mới nhất và thường xuyên cập nhật các chế độ, chính sách của ngành nên có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian.

 

h 5

Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn nộp các khoản thuế, phí, lệ phí phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh. Mỗi việc này thôi, nếu biết áp dụng thì giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền mà vẫn luôn đúng luật.

Khi thông thạo nghiệp vụ và nắm vững chính sách nhà nước, hồ sơ kê khai hải quan của các bạn được hoàn thành đầy đủ và nhanh chóng, không phải tốn nhiều thời gian công sức đi lại để sửa chữa và bổ sung. Việc này cực kỳ quan trọng vì nó giúp bạn yên tâm hàng hóa bạn thông quan 1 cách dễ dàng và đúng thời hạn.

Đây là một trong những lợi thế của công ty khi làm dịch vụ cho khách hàng xuất nhập khẩu. Chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc, thời gian và công sức cho khách hàng của mình.

 

h 6

Lý do 3: giá cước vận tải phù hợp và cạnh tranh

Làm kinh doanh, doanh nghiệp nào cũng mong muốn được giao dịch với giá thấp để tăng lợi nhuận. Tuy nhiên, chúng tôi thường chỉ cho khách hàng của mình thấy giá cả phù hợp với dịch vụ đi kèm. Vì chúng ta vẫn thường nghe câu “ tiền nào của nấy” nên không có giá thấp mà chất lượng dịch vụ tốt được. Các doanh nghiệp thận trọng với điều này nhé.

Công ty HOÀNG ANH hoạt động lâu năm trong ngành, có nhiều đại lý ở khắp nơi trên thế giới nên cước LCL & FCL hàng xuất nhập khẩu đi tất cả các cảng trên thế giới với giá phù hợp và cạnh tranh như: Singapore, Hồng Kông, Đài Loan, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Úc, Mỹ và Canada.

 

h 7

Đặc biệt : có một số tuyến giá cước vận chuyển hành lẻ (LCL) free of charge có giá cực tốt cho khách hàng đến các các cảng chính của một số nước châu Á và châu Âu như : Singapore, Hongkong, Thailand, IndonesIa, Malaysia, Taiwan, Korea, Japan, China …

 

h 8

Với thế mạnh làm trọn gói cho khách hàng xuất nhập khẩu, chúng tôi luôn giúp bạn được giá tốt nhất khi giao nhận vận chuyển trọn gói “Door to Door”, tức giao hàng từ kho của người bán tại Việt Nam đến tận kho của người mua ở nước ngoài và ngược lại. Không chỉ tiết kiệm chi phí vận chuyển mà bạn còn tiết kiệm thời gian và công sức khi thuê chúng tôi làm dịch vụ trọn gói. Khi ký hợp đồng là bạn yên tâm hàng hóa sẽ được vận chuyển an toàn và đến đúng thời hạn.

Bài viết liên quan

Hoàng anh gia nhập hội

sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
Danh sách một số dịch vụ của Hoàng Anh được quan tâm
Vận chuyển hàng không
Vận chuyển đường biển